Sự kiện

Green Voices thường xuyên tổ chức các sự kiện - hoạt động cộng đồng.
Bạn có đam mê về âm thanh và muốn tạo ra những podcast chất lượng, tử tế, và giá trị? Bạn muốn học cách luyện tập giọng nói, biên tập nội dung, và phát triển khán giả cho podcast của bạn? Bạn muốn được hướng dẫn bởi những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm - lồng tiếng và sáng tạo nội dung truyền thông đa phương tiện?
??? Bạn yêu giọng nói và muốn thưởng thức những tiết mục trình diễn "Nghệ thuật Sử dụng Giọng nói" độc đáo - sáng tạo của các Voice Talent - Diễn viên Lồng tiếng nổi tiếng tại Việt Nam? ??? Bạn muốn tận mắt chứng kiến những màn "biến hóa" giọng nói đầy cảm xúc của các Voice Coach chuyên nghiệp cùng các học viên tài năng của Green Voices? ​Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ lỡ sự kiện THE GREEN VOICES SHOW - "Nơi thanh âm ươm mầm" - SHOW BIỂU DIỄN GIỌNG NÓI ĐẶC BIỆT VÀ DUY NHẤT 2023 TỪ GREEN VOICES.
Vậy là chỉ còn 2 tuần nữa thôi, vòng loại cuộc thi Giọng Đọc Kết Nối 2023 sẽ chính thức khép lại, việc này đồng nghĩa: - Còn 2 tuần để những giọng đọc cá nhân có thể tỏa sáng, cơ hội lan tỏa, chia sẻ những cuốn sách ý nghĩa qua chính giọng nói của mình. - Còn 2 tuần để nhóm bạn, người thân yêu trong gia đình có thể cùng nhau một thử thách mới - đọc sách cùng nhau, từ đó tạo nên sự kết nối với trải nghiệm đặc biệt.
- LẦN ĐẦU TIÊN TẠI KHÔNG GIAN SANG TRỌNG - LẦN ĐẦU TIÊN KẾT HỢP LIVE CỦA CÁC DIỄN VIÊN LỒNG TIẾNG NHIỀU KINH NGHIỆM - LẦN ĐẦU TIÊN TẠI SÀI GÒN - LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM - LẦN ĐẦU TIÊN KỊCH TRUYỀN THANH ĐƯỢC KẾT HỢP ÂM NHẠC VÀ KHÔNG GIAN MA MỊ
Buổi workshop sẽ có MỘT HOẠT ĐỘNG BÍ MẬT VÀ VÔ CÙNG THÚ VỊ dành cho anh chị và các bạn tham gia. Chúng ta sẽ chuẩn bị một tinh thần thoải mái để tham gia đến cuối buổi workshop nhé. Để đảm bảo chất lượng và sự đón tiếp chu đáo, Green Voices xin chỉ nhận đăng ký của 30 anh chị đăng ký qua link sớm nhất. Green Voices sẽ nhắn tin xác nhận qua zalo, anh chị yên tâm nhé!
Hãy xem những câu hỏi sau! Nếu bạn chưa trả lời được hết thì hãy cùng đến với Workshop để được chia sẻ và cùng nhau luyện tập nhé: ? Làm sao để có được một giọng nói truyền cảm và cuốn hút? ? Tại sao giọng nói bị yếu, nhỏ và hay bị thiếu hơi, hụt hơi khi nói? ? Tại sao nói nhiều bị đau cổ, khàn tiếng, dễ tắt tiếng? ? Luyện tập các bài tập nào để khắc phục và phát huy chất giọng riêng biệt của mình?
NGHỀ VOICE COACH LÀ NGHỀ GÌ, CƠ HỘI - THÁCH THỨC RA SAO? HỆ SINH THÁI ĐỘC QUYỀN CỦA GREEN VOICES LÀ GÌ? KHÓA HỌC VOICE COACH TRAINING PHÙ HỢP CHO AI? ĐỂ TRỞ THÀNH VOICE COACH VỪA CÓ TÂM VỪA CÓ TẦM, BẠN CẦN CÓ BỘ NĂNG LỰC NÀO? Bạn có muốn TÌM HIỂU và trở thành một Voice Coach - đồng hành cùng Green Voices trên hành trình ƯƠM MẦM TÌNH YÊU GIỌNG NÓI không?
Giọng nói là một tài sản vô giá - một vũ khí lợi hại - một nhạc cụ tuyệt vời. Bản nhạc được tạo ra bởi chính giọng nói của bạn có thể lấy đi nước mắt, tăng động lực, truyền cảm hứng và thậm chí gây tổn thương cho ai đó. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta vẫn chưa thực sự khai phá hết sức mạnh bên trong của giọng nói và chỉ sử dụng một cách bản năng.
Nghề Voice Coach hiện chưa có quá nhiều sự cạnh tranh người như các ngành nghề khác. Do đó, trở thành một Voice Coach đang là một hướng đi rất tiềm năng trong tương lai. HỌC XONG LÀM Ở ĐÂU? HỆ SINH THÁI ĐỘC QUYỀN CỦA GREEN VOICE LÀ GÌ? KHÓA HỌC VOICE COACH TRAINING PHÙ HỢP CHO AI? ĐỂ TRỞ THÀNH VOICE COACH VỪA CÓ TÂM VỪA CÓ TẦM, BẠN CẦN CÓ BỘ NĂNG LỰC NÀO? Bạn có muốn TÌM HIỂU và trở thành một Voice Coach - đồng hành cùng Green Voices trên hành trình ƯƠM MẦM TÌNH YÊU GIỌNG NÓI không?
❓Bạn muốn có một công việc tốt hơn? ❓Bạn muốn thăng tiến nhanh hơn trong công việc? ❓Bạn muốn giành được nhiều hợp đồng/thành tựu hơn? ❓Bạn muốn có nhiều sức hút và nâng cao tầm quan trọng của bản thân? ❓Bạn muốn có nhiều mối quan hệ hữu hảo hơn? Đó chính là lý do bạn THAM GIA khóa đào tạo NGHỆ THUẬT ĐỐI THOẠI XÃ HỘI ĐỈNH CAO của Green Voices.
Ngày 24/09/2023 vừa qua, Green Voices đã có dịp ghé thăm Cần Thơ và đồng hành cùng VCCI - Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Cần Thơ. Buổi huấn luyện giọng nói được hướng dẫn bởi Voice Coach Đặng Khuyết. Mục tiêu của buổi huấn luyện là giúp các anh chị học viên cải thiện kỹ năng NÓI KHỎE và NÓI ĐÚNG, hai yếu tố quan trọng để tạo ấn tượng và thuyết phục người nghe.
Mỗi chúng ta, ai cũng có những ký ức về Trung Thu cho riêng mình. Tết Trung Thu là Tết đoàn viên - nhà nhà sum họp - ấm áp thân tình. Cũng chính vì lý do đó, Green Voices đã ấp ủ và cho ra đời vở Kịch Truyền Thanh mang tên: "ĐI TÌM TRUNG THU". Một phần doanh thu của buổi diễn sẽ được Green Voices dành cho các hoạt động từ thiện trong những dịp sắp tới. Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/8uRq19rCD4CeU8Uo9
MIỄN PHÍ THAM GIA - OFFLINE VÀ ONLINE ❓Làm thế nào để sử dụng giọng nói một cách hiệu quả khi nói chuyện trước đám đông? ❓Có những kỹ thuật nào để điều chỉnh giọng nói phù hợp với từng tình huống? ❓Làm thế nào để giữ được sự tự tin và thuyết phục khi nói trước đám đông? ❓Có những bài tập nào giúp cải thiện khả năng sử dụng giọng nói của mình? ❓Yếu tố nào tạo nên thành công của một buổi thuyết trình?
MÙA HÈ 2023 KẾT THÚC HÀNH TRÌNH CỦA MÌNH THẬT ẤN TƯỢNG VỚI VOICE CAMPING Và đây chắc chắc là Trải Nghiệm bạn không thể bỏ lỡ! Link đăng ký: https://bit.ly/GreenVoices_VoiceCamping
Trong bản Tuyên ngôn Độc lập, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói một câu nói truyền cảm hứng cho hàng triệu con tim yêu nước: “Không có gì quý hơn độc lập tự do”. Đó là tinh thần của cả dân tộc Việt Nam trong suốt cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.
TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG HƠN 80.000.000 ĐỒNG Với mong muốn nâng cao nhận thức về việc sử dụng giọng nói bằng ngôn ngữ Việt cùng với tình yêu đọc sách, GREEN Voices và Nhã Nam hân hạnh đồng tổ chức cuộc thi GIỌNG ĐỌC KẾT NỐI 2023 nhằm phát triển một cộng đồng gồm những nhân tố tích cực trong việc chia sẻ các cuốn sách bằng giọng nói của mình đến nhiều người. Cả nhà xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại link: https://bit.ly/GiongDocKetNoi2023_thelecuocthi
Green Voices hân hạnh đồng hành và là nhà tài trợ cho dự án cộng đồng - Dự án Rừng Mưa. Green Voices hy vọng dự án sách nói Rừng Mưa sẽ lan toả tinh thần tích cực, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo đến nhiều người hơn nữa bên cạnh các giọng đọc chất lượng và có chiều sâu tri thức. Cả nhà tham khảo và cùng đồng hành với Green Voices nha! --- #GreenVoices #Ươm_mầm_tình_yêu_giọng_nói #Luyện_giọng_nói #Cải_thiện_chất_giọng
CHẤT LƯỢNG KHÓA HỌC GIÁO ÁN ĐỘC QUYỀN ĐẢM BẢO SỈ SỐ LỚP ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI VỚI HỌC VIÊN THỜI GIAN CỐ ĐỊNH PHÙ HỢP
Workshop "BÍ KÍP "CHUYỂN GIỌNG" TRONG LỒNG TIẾNG PHIM" được diễn ra vào chiều chủ nhật 19/02/2023 vừa rồi cùng với bao tiếng cười và những kiến thức mới nhưng thực tiễn dành cho các học viên.
Workshop Cải Thiện Giọng Nói - Kết Nối Trái Tim lần 44 được diễn ra trong buổi sáng chủ nhật se se lạnh của tiết trời Noel ở Sài Gòn. Điều làm Green Voices bất ngờ và hạnh phúc nhất là tất cả các thành viên đều tham gia đủ và rất năng lượng.
Khóa học CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG ONLINE GIẢM 5% HỌC PHÍ khi đăng ký học cá nhân GIẢM 10% HỌC PHÍ với nhóm từ 03 thành viên Khóa học CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG OFFLINE GIẢM 5% HỌC PHÍ khi đăng ký học cá nhân GIẢM 10% HỌC PHÍ với nhóm từ 03 thành viên VOUCHER CHĂM SÓC DA tại COCO Beauty 1 buổi ĐÁNH GIÁ CHẤT GIỌNG miễn phí
Với kinh nghiệm đã hướng dẫn cho hơn 500 học viên, tổ chức hơn 40 workshop và giúp cho nhân viên của hơn 50 doanh nghiệp kết nối với nhau. Green Voices cùng chuỗi bài tập kiểm soát KHÔNG GIAN, THỜI GIAN và CẢM XÚC sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn. Bạn có thể chủ động kiểm soát tốc độ, âm lượng khi nói đồng thời truyền tải được năng lượng, cảm xúc qua câu chuyện của mình.
GREEN VOICES đang tìm kiếm các tình nguyện viên năng động và nhiệt huyết cho các hoạt động sắp tới vô cùng hoành tráng và ý nghĩa. PHẢI BẠN KHÔNG? ĐĂNG KÝ NGAY NHÉ!
Ngày 10/04 vừa qua, Green Voices đã đồng hành cùng hơn 400 bạn sinh viên trường Đại học Tài chính - Marketing tạo nên Talkshow “Hoạt Ký Họa Âm” vô cùng ấm áp và ý nghĩa.
TALKSHOW - HOẠT KÝ HỌA ÂM sẽ nóng hơn bao giờ hết khi được Green Voices tài trợ và đồng hành trong ngày 10/04 tới đây. Đặc biệt, Green Voices đến với buổi talkshow lần này cùng với “BỘ TỨ” diễn giả vô cùng đặc biệt. Thời gian: 13:30 ngày 10 tháng 04 năm 2023 (Thứ 2). Địa điểm: Hội trường lầu 7, Cơ sở Quận 7, Trường Đại học Tài chính - Marketing (27 Tân Mỹ, phường Tân Thuận Tây, TPHCM). Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Đại học Tài chính - Marketing đã đăng ký tham gia. Đặc biệt, đến tham gia buổi Talkshow, ngoài được ghi nhận điểm rèn luyện các bạn còn có cơ hội tìm hiểu rõ hơn thông tin về các khóa học lồng tiếng, cũng như nhận được những phần quà voucher vô cùng hấp dẫn đến từ Nhà Tài Trợ tại gian hàng GREEN VOICES MEDIA đặt ngay khu vực check - in của Hội trường lầu 7. Các bạn đừng quên thủ thỉ bạn bè ghé qua gian hàng check - in để cùng nhau rinh “quà độc” về nhé!
+ Luyện tập cách phát âm Tròn Vành Rõ Chữ. + Học cách nói chuyện liên tục nhiều giờ không mệt, không bị khàn tiếng, rè giọng. + Thực hành chuỗi bài tập kiểm soát tốc độ, điểm dừng chủ động trong giao tiếp. + Đến lớp và Cải Thiện Chất Giọng cùng nhau. KHÓA OFFLINE CUỐI TUẦN
Gần 500 sinh viên của Khoa Hàn Quốc Học – ĐH KHXH&NV đã hào hứng tham gia những hoạt động trải nghiệm trong Workshop “CẢI THIỆN GIỌNG NÓI – KẾT NỐI TRÁI TIM” do GREEN VOICES, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên Khoa Hàn Quốc Học cùng Tổ Chức Giáo Dục Duy Tân đồng tổ chức.
Gần 400 sinh viên của Khoa Ngôn Ngữ Anh – ĐH KHXH&NV đã hào hứng tham gia những hoạt động trải nghiệm trong Workshop “CẢI THIỆN GIỌNG NÓI – KẾT NỐI TRÁI TIM” do GREEN VOICES phối hợp cùng EFuture Translator’s Contest đồng tổ chức.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

ĐỂ TRAO ĐỔI RÕ HƠN VỀ DỰ ÁN CỦA BẠN