Tin tức & sự kiện

Chiều tối ngày 27/01/2023, một buổi tối đáng nhớ ở buổi Year End Party của nhà Green Voices. Đến với đêm tiệc, các Voice Coach nhà Green Voices đã gửi lời cảm ơn, sự tri ân đến hơn 30 nhân sự, talent, tình nguyện viên đã đồng hành cùng Green Voices trong các dự án của năm 2023. Đồng thời, Green Voices cũng chia sẻ đến toàn bộ nhân sự kế hoạch dự án trong năm 2024 đầy hứa hẹn.
Giọng nói là một phần quan trọng của con người, là công cụ giao tiếp, biểu đạt và thể hiện bản thân. Giọng nói không chỉ ảnh hưởng đến cách người khác nhìn nhận và đánh giá chúng ta, mà còn liên quan đến các mối quan hệ, công việc và cuộc sống của chúng ta. Vậy, việc bảo vệ giọng nói có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua các câu hỏi sau đây.
Bạn là fan của các bộ phim hoạt hình? Bạn là người mê mẩn các giọng nói qua các nhân vật được "thổi hồn"? Bạn là người đam mê nghề lồng tiếng? Bạn có bao giờ thắc mắc quy trình lồng tiếng phim sẽ gồm những gì? Cần gì để trở thành một diễn viên lồng tiếng? Đã bao giờ bạn thử tài lồng tiếng cùng các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp?
Bạn có đam mê về âm thanh và muốn tạo ra những podcast chất lượng, tử tế, và giá trị? Bạn muốn học cách luyện tập giọng nói, biên tập nội dung, và phát triển khán giả cho podcast của bạn? Bạn muốn được hướng dẫn bởi những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm - lồng tiếng và sáng tạo nội dung truyền thông đa phương tiện?
Đây chính là lý do bạn nên đọc qua bài chia sẻ này Xin chào các bạn. Hôm nay, Green Voices muốn chia sẻ với các bạn về một vấn đề mà Green Voices nghĩ rằng rất nhiều người gặp phải trong cuộc sống: Làm thế nào để xử lý khi bị làm tổn thương bằng lời nói - giọng nói của người khác.
??? Bạn yêu giọng nói và muốn thưởng thức những tiết mục trình diễn "Nghệ thuật Sử dụng Giọng nói" độc đáo - sáng tạo của các Voice Talent - Diễn viên Lồng tiếng nổi tiếng tại Việt Nam? ??? Bạn muốn tận mắt chứng kiến những màn "biến hóa" giọng nói đầy cảm xúc của các Voice Coach chuyên nghiệp cùng các học viên tài năng của Green Voices? ​Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ lỡ sự kiện THE GREEN VOICES SHOW - "Nơi thanh âm ươm mầm" - SHOW BIỂU DIỄN GIỌNG NÓI ĐẶC BIỆT VÀ DUY NHẤT 2023 TỪ GREEN VOICES.
Vậy là chỉ còn 2 tuần nữa thôi, vòng loại cuộc thi Giọng Đọc Kết Nối 2023 sẽ chính thức khép lại, việc này đồng nghĩa: - Còn 2 tuần để những giọng đọc cá nhân có thể tỏa sáng, cơ hội lan tỏa, chia sẻ những cuốn sách ý nghĩa qua chính giọng nói của mình. - Còn 2 tuần để nhóm bạn, người thân yêu trong gia đình có thể cùng nhau một thử thách mới - đọc sách cùng nhau, từ đó tạo nên sự kết nối với trải nghiệm đặc biệt.
TOP 10 lý do khóa học CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất của các học viên: 1. Được đánh giá chất giọng - Nhận xét giọng nói bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong "Nghề Nói". 2. Khắc phục Rè Giọng - Khàn Tiếng - Đau Họng khi phải nói chuyện trong thời gian dài. 3. Luyện tập Cột hơi chắc khỏe - Giọng nói nội lực . 4. Phương pháp luyện tập giọng nói Trầm Ấm - không còn The Thé. 5. Nói Ngọng - Nói Đớt - Lỗi Phát Âm: tất cả đều được cải thiện ngay. 6. ...
Hôm nay, Green Voices chia sẻ với bạn về tầm quan trọng của kỹ năng thuyết trình đối với học sinh - sinh viên. Bạn có biết rằng kỹ năng thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm quan trọng nhất trong thế kỷ 21? Kỹ năng thuyết trình không chỉ giúp bạn trình bày ý tưởng của mình một cách rõ ràng và thuyết phục, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho bạn trong học tập và cuộc sống. Hãy cùng Green Voices tìm hiểu về những lợi ích đó nhé!
Hôm nay, Green Voices xin giới thiệu với các bạn một video lồng tiếng phim Trung Quốc hiện đại rất hay. Bạn Đức Duy và bạn Thúy Vy đã thể hiện khả năng lồng tiếng rất tốt và chuyên nghiệp.
- LẦN ĐẦU TIÊN TẠI KHÔNG GIAN SANG TRỌNG - LẦN ĐẦU TIÊN KẾT HỢP LIVE CỦA CÁC DIỄN VIÊN LỒNG TIẾNG NHIỀU KINH NGHIỆM - LẦN ĐẦU TIÊN TẠI SÀI GÒN - LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM - LẦN ĐẦU TIÊN KỊCH TRUYỀN THANH ĐƯỢC KẾT HỢP ÂM NHẠC VÀ KHÔNG GIAN MA MỊ
Buổi workshop sẽ có MỘT HOẠT ĐỘNG BÍ MẬT VÀ VÔ CÙNG THÚ VỊ dành cho anh chị và các bạn tham gia. Chúng ta sẽ chuẩn bị một tinh thần thoải mái để tham gia đến cuối buổi workshop nhé. Để đảm bảo chất lượng và sự đón tiếp chu đáo, Green Voices xin chỉ nhận đăng ký của 30 anh chị đăng ký qua link sớm nhất. Green Voices sẽ nhắn tin xác nhận qua zalo, anh chị yên tâm nhé!
Hôm nay, Green Voices xin cảnh báo các bạn về một app đang sử dụng hình ảnh của Green Voices mà chưa được sự cho phép và có những hành vi l.ừ.a đ.ả.o đến nhiều bạn. App này có nhiều hành vi lừa đảo như sau:
Hãy xem những câu hỏi sau! Nếu bạn chưa trả lời được hết thì hãy cùng đến với Workshop để được chia sẻ và cùng nhau luyện tập nhé: ? Làm sao để có được một giọng nói truyền cảm và cuốn hút? ? Tại sao giọng nói bị yếu, nhỏ và hay bị thiếu hơi, hụt hơi khi nói? ? Tại sao nói nhiều bị đau cổ, khàn tiếng, dễ tắt tiếng? ? Luyện tập các bài tập nào để khắc phục và phát huy chất giọng riêng biệt của mình?
Thu âm không chỉ là một cách để thể hiện giọng nói của bạn, mà còn là một cách để sáng tạo và chia sẻ nội dung hấp dẫn với người khác. Dưới đây là 5 lý do tôi nghĩ rằng bạn nên thu âm một đoạn sách nói, kể chuyện hay thuyết trình, thậm chí là quảng cáo cho một thương hiệu:
NGHỀ VOICE COACH LÀ NGHỀ GÌ, CƠ HỘI - THÁCH THỨC RA SAO? HỆ SINH THÁI ĐỘC QUYỀN CỦA GREEN VOICES LÀ GÌ? KHÓA HỌC VOICE COACH TRAINING PHÙ HỢP CHO AI? ĐỂ TRỞ THÀNH VOICE COACH VỪA CÓ TÂM VỪA CÓ TẦM, BẠN CẦN CÓ BỘ NĂNG LỰC NÀO? Bạn có muốn TÌM HIỂU và trở thành một Voice Coach - đồng hành cùng Green Voices trên hành trình ƯƠM MẦM TÌNH YÊU GIỌNG NÓI không?
Giọng nói là một tài sản vô giá - một vũ khí lợi hại - một nhạc cụ tuyệt vời. Bản nhạc được tạo ra bởi chính giọng nói của bạn có thể lấy đi nước mắt, tăng động lực, truyền cảm hứng và thậm chí gây tổn thương cho ai đó. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta vẫn chưa thực sự khai phá hết sức mạnh bên trong của giọng nói và chỉ sử dụng một cách bản năng.
❓Anh/chị đã và đang xây dựng các kênh mạng xã hội để livestream bán hàng - gửi thông tin sản phẩm của mình đến với khách hàng mà chưa đạt hiệu quả? ❓Anh/chị muốn cải thiện chất giọng để truyền tải thông điệp của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn? ❓Anh/chị muốn nắm vững các kỹ thuật để giữ lửa và giữ chân khách hàng trong phiên livestream từ đó tăng doanh thu bán hàng?
❓ Bạn có biết rằng giọng nói là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ấn tượng và giao tiếp hiệu quả? ❓ Bạn có muốn cải thiện giọng nói của mình để trở nên tự tin và thu hút hơn? ❓ Bạn có muốn học cách sử dụng giọng nói để truyền tải cảm xúc và thông điệp một cách rõ ràng và chính xác?
Nghề Voice Coach hiện chưa có quá nhiều sự cạnh tranh người như các ngành nghề khác. Do đó, trở thành một Voice Coach đang là một hướng đi rất tiềm năng trong tương lai. HỌC XONG LÀM Ở ĐÂU? HỆ SINH THÁI ĐỘC QUYỀN CỦA GREEN VOICE LÀ GÌ? KHÓA HỌC VOICE COACH TRAINING PHÙ HỢP CHO AI? ĐỂ TRỞ THÀNH VOICE COACH VỪA CÓ TÂM VỪA CÓ TẦM, BẠN CẦN CÓ BỘ NĂNG LỰC NÀO? Bạn có muốn TÌM HIỂU và trở thành một Voice Coach - đồng hành cùng Green Voices trên hành trình ƯƠM MẦM TÌNH YÊU GIỌNG NÓI không?
❓Bạn muốn có một công việc tốt hơn? ❓Bạn muốn thăng tiến nhanh hơn trong công việc? ❓Bạn muốn giành được nhiều hợp đồng/thành tựu hơn? ❓Bạn muốn có nhiều sức hút và nâng cao tầm quan trọng của bản thân? ❓Bạn muốn có nhiều mối quan hệ hữu hảo hơn? Đó chính là lý do bạn THAM GIA khóa đào tạo NGHỆ THUẬT ĐỐI THOẠI XÃ HỘI ĐỈNH CAO của Green Voices.
Bạn luôn yêu và tự hào về giọng nói của mình, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều thông tin và sự thật mà có thể bạn chưa tìm hiểu. Hôm nay Green Voices sẽ cùng bạn tìm hiểu những bí mật đó nha. Nếu bạn còn biết bí mật nào nữa, hãy mách Green Voices cùng biết nha!!!
Lồng tiếng cho phim Hàn Quốc không chỉ đòi hỏi một giọng nói hay, mà còn cần sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa, ngôn ngữ, cảm xúc và phong cách của phim và người Hàn. Đây là một nghề đầy thử thách và yêu cầu, nhưng cũng rất thú vị và hấp dẫn. Để trở thành một diễn viên lồng tiếng giỏi cho phim Hàn Quốc, bạn cần học tập và rèn luyện nhiều các kỹ năng sau:
Vào tối ngày 28/9/2023, Green Voices đã mang đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “ĐI TÌM TRUNG THU - ĐÊM BIỂU DIỄN KỊCH TRUYỀN THANH VÀ ÂM NHẠC”. Đây là một sự kết hợp hài hòa giữa hai thể loại nghệ thuật: kịch truyền thanh và âm nhạc, qua đó đem lại cho khán giả những trải nghiệm thú vị, sâu sắc và ý nghĩa về cuộc sống. Những câu chuyện, những cảm xúc bên chiếc radio khoảng 20 năm trước đây như một lần nữa chạm đến trái tim mỗi khán thính giả.
Xin chào cả nhà, hôm nay, Voice Coach Đặng Khuyết sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn các bài tập trong chuỗi video Luyện Giọng Nói cùng Green Voices. Đây là một video ngắn chỉ khoảng 10 phút, nhưng sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích. Bạn sẽ được học cách để thở đúng cách, cách để tự tin và thoải mái khi nói trước đám đông. Bạn cũng sẽ được tham gia vào những bài tập vừa dễ vừa khó, vừa giải trí vừa có tính rèn luyện cao.
Ngày 24/09/2023 vừa qua, Green Voices đã có dịp ghé thăm Cần Thơ và đồng hành cùng VCCI - Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Cần Thơ. Buổi huấn luyện giọng nói được hướng dẫn bởi Voice Coach Đặng Khuyết. Mục tiêu của buổi huấn luyện là giúp các anh chị học viên cải thiện kỹ năng NÓI KHỎE và NÓI ĐÚNG, hai yếu tố quan trọng để tạo ấn tượng và thuyết phục người nghe.
? Bạn là người mê mẩn các giọng nói qua các nhân vật được "thổi hồn"? ? Bạn là người đam mê nghề lồng tiếng? ? Bạn có bao giờ thắc mắc quy trình lồng tiếng phim sẽ gồm những gì? ? Cần gì để trở thành một diễn viên lồng tiếng? ? Đã bao giờ bạn hướng dẫn lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp?
Giọng nói của mỗi người là duy nhất và mỗi người có một giọng nói riêng biệt. Giọng nói phản ánh cá tính, cảm xúc và tâm trạng của mỗi chúng ta. Giọng nói cũng có thể được so sánh với các sắc màu khác nhau, tạo nên một bức tranh đa dạng và sinh động. Dưới đây là một số ví dụ về mối liên hệ giữa giọng nói và các sắc màu mà Green Voices đã tổng hợp được:
Làm nghề diễn viên lồng tiếng không dễ, đam mê thôi chưa đủ bạn phải cố gắng rèn luyện mỗi ngày thì công việc đó mới hoàn hảo, tốt được. Với nghề này cần phải kiên trì, biết chỉnh sửa giọng nói của mình sao cho phù hợp với nhân vật, ngữ cảnh nhất có thể.
Chào mừng các bạn đến với chuỗi video hoàn toàn mới với chủ đề CHIA SẺ KIẾN THỨC GIỌNG NÓI CÙNG GREEN VOICES được đăng tải trên kênh Youtube của Green Voices Media: https://www.youtube.com/@GreenVoicesMedia
Green Voices vừa tổ chức đêm diễn kịch truyền thanh và âm nhạc mang tên “Đi tìm Trung thu” tại quận 3, TP Hồ Chí Minh.
Mỗi chúng ta, ai cũng có những ký ức về Trung Thu cho riêng mình. Tết Trung Thu là Tết đoàn viên - nhà nhà sum họp - ấm áp thân tình. Cũng chính vì lý do đó, Green Voices đã ấp ủ và cho ra đời vở Kịch Truyền Thanh mang tên: "ĐI TÌM TRUNG THU". Một phần doanh thu của buổi diễn sẽ được Green Voices dành cho các hoạt động từ thiện trong những dịp sắp tới. Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/8uRq19rCD4CeU8Uo9
GREEN VOICES MỜI BẠN HỌC TRẢI NGHIỆM MỘT BUỔI NHA! Suytttt, nhỏ thôi bạn nè, các bạn học viên khóa Lồng Tiếng Phim DUB_K15 đang trong giờ học á. Hôm nay, Green Voices mời các bạn khám phá không gian của một buổi học tại Green Voices. Chúng ta tuân thủ nguyên tắc không làm ồn để tránh ảnh hưởng đến Voice Coach Phan Hoài Thương và các bạn học viên nhé.
MIỄN PHÍ THAM GIA - OFFLINE VÀ ONLINE ❓Làm thế nào để sử dụng giọng nói một cách hiệu quả khi nói chuyện trước đám đông? ❓Có những kỹ thuật nào để điều chỉnh giọng nói phù hợp với từng tình huống? ❓Làm thế nào để giữ được sự tự tin và thuyết phục khi nói trước đám đông? ❓Có những bài tập nào giúp cải thiện khả năng sử dụng giọng nói của mình? ❓Yếu tố nào tạo nên thành công của một buổi thuyết trình?
MÙA HÈ 2023 KẾT THÚC HÀNH TRÌNH CỦA MÌNH THẬT ẤN TƯỢNG VỚI VOICE CAMPING Và đây chắc chắc là Trải Nghiệm bạn không thể bỏ lỡ! Link đăng ký: https://bit.ly/GreenVoices_VoiceCamping
Trong bản Tuyên ngôn Độc lập, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói một câu nói truyền cảm hứng cho hàng triệu con tim yêu nước: “Không có gì quý hơn độc lập tự do”. Đó là tinh thần của cả dân tộc Việt Nam trong suốt cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.
TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG HƠN 80.000.000 ĐỒNG Với mong muốn nâng cao nhận thức về việc sử dụng giọng nói bằng ngôn ngữ Việt cùng với tình yêu đọc sách, GREEN Voices và Nhã Nam hân hạnh đồng tổ chức cuộc thi GIỌNG ĐỌC KẾT NỐI 2023 nhằm phát triển một cộng đồng gồm những nhân tố tích cực trong việc chia sẻ các cuốn sách bằng giọng nói của mình đến nhiều người. Cả nhà xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại link: https://bit.ly/GiongDocKetNoi2023_thelecuocthi
Nhiều bạn học viên cũng như các bạn tham gia workshop thường hỏi Green Voices rằng làm thế nào để giữ giọng nói luôn khỏe và trong mà không bị khàn tiếng dù đang làm các công việc sử dụng giọng nói nhiều như lồng tiếng, giáo viên, tư vấn viên,...?
Green Voices hân hạnh đồng hành và là nhà tài trợ cho dự án cộng đồng - Dự án Rừng Mưa. Green Voices hy vọng dự án sách nói Rừng Mưa sẽ lan toả tinh thần tích cực, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo đến nhiều người hơn nữa bên cạnh các giọng đọc chất lượng và có chiều sâu tri thức. Cả nhà tham khảo và cùng đồng hành với Green Voices nha! --- #GreenVoices #Ươm_mầm_tình_yêu_giọng_nói #Luyện_giọng_nói #Cải_thiện_chất_giọng
Bạn vẫn luôn nghĩ giọng của mình ổn cho đến khi nghe bản thu âm chính giọng nói của mình, phải không? Nhiều bạn học viên khi tham gia khóa học của Green Voices và bắt đầu thu âm giọng mình để luyện tập thì luôn “hờn dỗi” và hỏi Green Voices rằng sao giọng em trong bản thu âm lại không hay như lúc em nói chuyện? Vậy đâu mới là giọng thật của bạn? Hãy đoán xem!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

ĐỂ TRAO ĐỔI RÕ HƠN VỀ DỰ ÁN CỦA BẠN